Saturday, January 6, 2018

LDG mở rộng thị trường Biên Hòa

Thị trường nhà đất Biên Hòa ngày càng sôi động hơn với sự tham gia của những ông lớn trong ngành bất động sản tham gia thị trường này. Mới đây, LDG (Long Điền Group) tham gia thị trường tại Biên Hòa với những dự án đất nền, nhà phố xây sẵn, khu nghỉ dưỡng.
Đôi điều về LDG
LDG là công ty liên danh - liên kết với Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh. Đất Xanh chiếm 26.7% tỷ lệ cổ phiếu tại công ty còn lại là những công ty và những cá nhân trong công ty. LDG được niêm yết trên sàn chứng khoán HoSE từ ngày 15/08/2015.
Tại thị trường Đồng Nai, LDG tham gia thị trường bằng những dự án Sakura River nằm trong lòng Khu du lịch sinh thái Giang Điền (quy mô khoảng 37ha) và Khu đô thị sinh thái Diamond Valley (quy mô khoảng 18ha).
Trước đó, tại cửa bắc của Tp. Biên Hòa thì LDG đã tham gia bằng dự án Khu đô thị thương mại The Viva City tại Trảng Bom.

Dự án  Khu đô thị thương mại The Viva City là dự án nhà phố liền kề xây sẵn tại khu du lịch Giang Điền, Trảng Bom. Dự án rộng 117ha. Trong dự án Viva City có những tiện ích công viên, cây xanh, thương mại, trường học phục vụ cư dân trong khu vực.
Hiện nay, LDG đang cho mở bán giai đoạn 2 và 3 của dự án.
Điểm qua dự án Sakura Valley
Dự án này liền kề khu The Viva City thuộc khu du lịch Giang Điền. Điểm đặc biệt của dự án Sakura Valleylà công viên hoa anh đào với số lượng hàng nghìn cây mang phong cách Nhật Bản đến với cư dân trong khu dân cư. 

No comments :

Post a Comment

Cơ hội đầu tư đất nền tại Biên Hòa với lợi nhuận 20%/năm chỉ với 300 triệu/nền. Liên hệ Hotline!

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt