Tuesday, January 2, 2018

Phân tích dự án căn hộ Topaz Twins tại Biên Hòa

phoi canh can ho topaz twins

Chủ đầu tư Topaz Twins là ai?

Điểm khác biệt của dự án Topaz Twins là từ chủ đầu tư. Chủ đầu tư dự án là công ty Công ty TNHH Berjaya - D2D. Công ty này được thành lập bởi công ty D2D chiếm 25% và công ty Berjaya chiếm 75%. Công ty D2D là công ty con của tổng công ty SONADEZI có tiềm lực bởi nguồn quỹ đất mạnh nhưng nguồn vốn hạn hẹp do công ty không dùng đòn bẩy tài chính. Sự hợp tác cùng với Berjaya sẽ góp phần tăng nguồn vốn giúp dự án Topaz Twins hoàn thiện được. 
logo cty berjaya - d2d

Năng lực của Berjaya  

Tập đoàn Berjaya của Malaysia. Tại Việt Nam, Berjaya đã hợp tác phát triển nhiều thương vụ lớn: hợp tác đầu tư công ty Vietlott, đã thực hiện căn hộ Amber Court tại Biên Hòa Time Square, tại Hà Nội là dự án căn hộ Garden City… Từ đó cho thấy Berjaya hoàn toàn chứng minh được năng lực hoàn thiện dự án căn hộ Topaz Twins.

Vị trí của Topaz Twins ra sao?

vi tri can ho topaz twins
Căn hộ Topaz Twins tọa lạc tại khu thương mại Biên Hòa Time Square nơi tập hợp những chuyên gia nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp. Tại khu vực trung tâm thành phố Biên Hòa này, những khách hàng đầu tư bất động sản đều có thể thu về lợi nhuận hàng năm vào khoảng 10% và ổn định trong nhiều năm. Tình trạng thiếu nguồn cung các căn hộ cao cấp tại Biên Hòa khá lớn. Chính vì thế, vị trí của Topaz Twins mang lại lợi thế mạnh cho chủ nhà.

Thông tin căn hộ Topaz Twins

Quy mô dự án được xây trên khuân viên rộng 11000m2 gồm 2 tòa tháp với tổng số căn hộ lên đến 728 căn hộ. Tại Topaz Twins có các loại căn hộ: studio, 1 – 2 phòng ngủ và căn penthouse. Giá bán tại đây vào khoảng 1.3 – 1.5 tỷ /căn 
mat bang topaz twins

Thông tin cập nhật dự án

Ngày 13/1/2018: Lễ Khởi công và Ra mắt dự án Topaz Twins

No comments :

Post a Comment

Cơ hội đầu tư đất nền tại Biên Hòa với lợi nhuận 20%/năm chỉ với 300 triệu/nền. Liên hệ Hotline!

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt